10+ Món quà tết ý nghĩa cho khách hàng 2021 bạn nên tham khảo!

Bạn muốn tạo ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Hãy tặng quà năm mới cho họ nhé. Một món quà tết thay lời cảm ơn tới họ vì đã gắn bó với công ty của bạn trong nhiều năm vừa qua. Nếu bạn đang có ý định tìm quà tết ý nghĩa cho khách hàng trong dip tết này. Hãy tham khảo bài viết 10+ món quà tết ý nghĩa cho khách hàng cho dịp tết 2021 của quà tặng miền trung- quà tặng CenO.

1.Đồng hồ treo tường

Xu hướng chọn đồng hộ nghệ thuật là sự lựa chọn được nhiều công ty yêu thích. Tặng một chiếc đồng hồ cao cao cấp có logo công ty vừa mang tới điểm nhấn mới lạ trong trang trí nội thất. Tặng đồng hồ cũng giúp khách hàng nhớ tới công ty bạn

2.Giỏ bánh kẹo tết sành điệu

Giỏ quà tết, món quà ý nghĩa cho khách hàng.

Bạn có ý định mua giỏ quà tết sành điệu. Hàng loạt giỏ quà công ty dành cho khách hàng và nhân viên với mức giá từ rẻ đến cao cấp tại cửa hàng của chúng tôi. Hàng loạt giỏ quà độc đáo của chúng tôi sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác của bạn. Để biết đầy đủ thông tin chi tiết, hình ảnh, mẫu mã, giá cả của từng sản phẩm. Kính mời quý khách tham khảo theo link dưới đây: https://quatangceno.com/danh-muc/gio-qua-tet/

Dịch vụ quà tết từ A-Z.

  • Chọn phần quà phù hợp với doanh nghiệp của bạn
  • Lên mẫu phần quà theo yêu cầu  kinh phí của công ty.
  • Giá cả đi đôi với chất lượng.
  • Giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 503 997 Trang( Call, SMS, Zalo)

Xem sản phẩm của chúng tôi tại Website: quatangceno.com

Địa chỉ Email: quatangceno@gmail.com

3.Đồ gốm sứ cao cấp.

Gốm sự cao cấp được gọi là món quà tặng thượng lưu, bởi giá cả rất đắt đỏ. Vì vậy, nếu bạn có ý định tặng đồ gốm sứ cao cấp hãy xem xét về ngân sách tặng quà cho khách hàng nhé. Món quà này khá là VIP đấy.

4.Tranh sơn mài dát vàng.

5.Chậu cây Mai hoặc Đào.

Hình ảnh hoa đào, hoa mai nở rộ trong những ngày đầu Xuân đã trở thành nét văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, tặng Mai, Đào ngày têt cho khách hàng cũng là ý tưởng độc đáo cho doanh nghiệp.


6. Hộp quà dinh dưỡng

Đây là hộp quà chứa cá loại bánh kẹo, đồ ăn nhập khẩu. Thành phần của hộp quà mang hương vị tết đậm đà.

7.Hộp yến sào cao cấp

Đứng đầu bảng về giá trị và độ sang trọng là hộp quà tặng yến tổ cao cấp thượng hạng. Dòng bổ phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên đã toát lên độ sang trọng, nó được ví như “vàng trắng” bởi lẽ ngoài sự quý giá với sức khỏe thì dòng sản phẩm này cũng có giá tương đối cao. Vì thế, các doanh nghiệp thường lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho đối tượng khách hàng VIP, quan trọng.

8.Sâm Hàn Quốc- quà tặng tết cho khách hàng ý nghĩa

 

9.Nấm linh chi Hàn Quốc- quà tết ý nghĩa cho sức khỏe

10.Bộ ly cao cấp