CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – QUÀ TẶNG Ce.nO

Căn cứ vào đặc thù chất lượng hàng hóa phụ thuộc đa số vào khâu bảo quản, vận chuyển. Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Quà Tặng Ce.nO xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

  • Hàng hóa giao đến khách hàng đảm bảo đúng xuất xứ, tình trạng hàng còn nguyên không bị dập, thối ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Hàng được giao đúng số lượng, trọng lượng theo quy cách đóng gói sản phẩm mô tả trên phiếu giao hàng.
  • Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm và ký xác nhận trên phiếu giao hàng. Để làm cơ sở thanh toán và khiếu nại nếu có.

Xem thêm: Chính sách thanh toán tại đây!

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

  • Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu chất lượng sản phẩm không tốt như đã được thông báo. Trong trường hợp khách hàng thanh toán tiền trước, cửa hàng sẽ trả lại tiền hoặc đổi hàng cho quý khách.
  • Cửa hàng sẽ không xử lý khiếu nại trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, dập, bể do lỗi của khách hàng. Hoặc do bảo quản và vận chuyển không đúng cách. Sản phẩm đã mua sẽ không được đổi trả nếu không bị hư hỏng
  • Khách hàng có thể chọn sản phẩm cùng loại. Trọng lượng sản phẩm được đổi sẽ bằng trọng lượng sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu hàng bị lệch theo đặc thù của trái cây. Cửa hàng sẽ tính theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Nếu công ty hết hàng sẽ trừ tiền lại cho khách hàng.

Quà Tặng Ce.nO xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng

Quà Tặng Ce.nO
Website: https://quatangceno.com
Lần cập nhật: thứ nhất
Thời gian cập nhật: 06/07/2019