Hộp quà tết mây tre- xu hướng tặng quà tết 2024

Theo truyền thống của người Việt. Tết là dịp thể hiện tình cảm dành cho nhau giữa người thân và bạn bè thông qua những món quà tặng tết ý nghĩa. Tặng quà tết giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Vì vậy, những món quà  ý nghĩa đã len lỏi vào văn hóa người Việt, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền.

Hộp quà tết mây tre đang là xu hướng chọn quà tết năm 2024. Vì thiết kế giản dị, mộc mạc, gần gũi với mỗi gia đình vào dịp tết truyền thống. Hãy tham khảo bộ sưu tập quà tết ấn tượng này của quà tặng CenO. Bạn sẽ có thêm một lựa chọn quà tặng độc đáo cho năm nay.

hộp quà tết mây tre đẹp tại Đà Nẵng 2022
Quà tặng CenO- Cty đi đầu trong xu hướng hộp quà tết mây tre đan

Hộp quà tặng mây tre gây sốt thị trường tết 2024

Tết 2024 đang đến gần.Với mong muốn mang đến món quà tết không chỉ thể hiện ở giá trị vật chất mà còn ở giá trị tinh thần, tấm chân tình của người gửi tặng. Quà tặng CenO mang đến cho quý khách “ Hộp quà tết mây tre như ý 2024”. Với thiết kế độc lạ là sự kết hợp của nông sản đặc sản Việt Nam và hộp đựng quà mây tre truyền thống là sẽ món quà mộc mạc, giữ được nét sang trọng, tinh tế.Bằng những nét đặc sắc, tinh hoa không dễ kiếm được của hộp quà tết mây tre chắc chắn sẽ gây sốt thị trường Đà Nẵng trong dịp tết 2024 này.

Hộp quà độc lạ tại CenO có những thành phần gì?

Các sản phẩm bên trong hộp quà tết độc đáo này bao gồm các loại nông sản, sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Hầu hết các loại sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như:

 • Các loại trà ngon Việt Nam từ Đà Lạt
 • Mứt các loại, bánh
 • Các loại hạt đặc sản như: Macca, Điều, Sen Sấy, hạt Dẻ.
 • Thư vị tế như: thiệp chúc tết
 • Hộp quà mây tre đan hình chữ nhật gắn với dải nơ đỏ, trang trí bắt mắt, ấn tượng.

Điểm ấn tượng của hộp quà tết truyền thống độc đáo này

 • Bộ quà Tết độc đáo, hộp đựng quà được đan từ mây tre của các làng nghề nổi tiếng Việt Nam
 • Hộp quà được thiết kế độc lạ, túi đựng quà sang trọng
 • Thành phần hộp quà là đặc sản, nông sản nôi tiếng Việt Nam.
 • Quà tết truyền thống mộc mạc nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế
 • In ấn logo, nhận diện thương hiệu theo nhu cầu (dành cho Doanh nghiệp)

Địa chỉ mua quà tết mây tre đan mây tre 2024

Quà tặng CenO- Quà tặng Đà Nẵng là công ty tiên phong về quà tết truyền thống, sáng tạo tại Đà Nẵng. Hộp quà mang phong cách cổ điển, thân thiện với môi trường. Bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt khi nhận được hộp quà tết độc đáo từ CenO.

Quà tặng CenO hy vọng là cầu nối mang ý niệm ngọt ngào của tấm lòng người tặng thông qua hộp truyền thống. Cũng như mong muốn góp phần tạo nên giá trị tinh thần, giúp người nhận trở về an yên trong chính tâm hồn mình.

Bộ sưu tập hộp quà mây tre 2024 của thương hiệu quà tết CenO.

Tổng hợp một số hình ảnh của bộ quà tết mới, lạ 2022 tại quà tặng CenO.

 1. Bộ quà tết 01
 2. Bộ quà tết 02
 3. Bộ quà tết 03
 4. Bộ quà tết 04

Hướng dẫn đặt hàng tại quà tặng CenO

Quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ với quà tặng CenO theo thông tin dưới đây. Quý khách hàng công ty đặt hàng số lượng lớn xin vui lòng liên hệ sớm trước 1 tháng để chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Do sản phẩm được đan thủ công nên khá tốn thời gian để hoàn thành. Nếu có nhu cầu mong quý khách liên hệ sớm với chúng tôi theo thông tin dưới đây: