Giỏ trái cây kèm thư tay, quà tặng thầy cô ý nghĩa trong ngày 20/11

Bạn có biết ý nghĩa sâu sắc của ngày 20/11 tại Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Hãy dành một lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới họ, những người thầy giữ lửa đầy nhiệt huyết. Những món quà thay lời cảm ơn nghề nhà giáo thiêng liêng, cao quý. Khi bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới. CenO fruits gợi ý một món quà hoàn hảo để nói lời cảm ơn.

Chọn quà gì đến thăm thầy cô ngày 20/11 nhỉ?.

Lại một mùa 20/11 đang đến, còn cách nào tốt hơn để thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô bằng một giỏ quà trái cây hoặc bánh kẹo . Với giỏ trái cây điểm hoa, trái cây khô kết hợp thầy cô sẽ nhận được món quà hoàn hảo cho ngày tết cố truyền của dân tộc. Tết công việc bận rộn, ngập đầu. Vì vậy, hãy để quà tặng CenO chuẩn bị cho bạn những món quà hoàn hảo nhất với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Xem thêm TẠI ĐÂY rất nhiều mẫu giỏ trái cây tại trái cây CenO để có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.

Giỏ trái cây, món quà tặng thầy cô Đà Nẵng ý nghĩa và thiết thực

Để tôn vinh ngày nhà giáo việt nam. Hãy gửi những món quà cảm ơn hoàn hảo để thể hiện lòng biết ơn, sự đánh giá cao cho công việc khó khăn và cao quý “trồng người” của những người thầy, người cô đáng kính. Một giỏ trái cây tươi ngon tại Đà Nẵng, đầy chất dinh dưỡng  bao gồm các loại trái cây nhập khẩu từ: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Newzeland… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp lễ 20/11 này.

giỏ trái cây, món quà tặng thầy cô Đà Nẵng độc đáo trong ngày nhà giáo việt nam
Giỏ trái cây tươi ngon tại CenO. Món quà tặng thầy cô độc đáo.
Mẫu giỏ trái cây có hoa tại Đà Nẵng.
Giỏ trái cây kèm hoa, sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể viết kèm một bức thư tay để bày tỏ lòng biết ơn đến họ thay cho lời nói. Đó chính là món quà 20/11 tuyệt vời bạn nên xem xét.

Trái cây CenO. Địa chỉ làm giỏ trái cây tươi ngon tại Đà Nẵng bạn nên lựa chọn?

Tại CenO fruits trái cây được chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Những trái tươi, ngon sẽ đươc kết thành giỏ với kiểu dáng đa dạng về mẫu mã, đẹp mắt. Mỗi giỏ trái cây được đóng gói trước 30 phút để đảm bảo sản phẩm tươi ngon nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, trái cây Ce.nO: 0969 503 997/ 0968 021 839 để được tư vấn.

Xem thêm những mẫu giỏ trái cây làm quà tặng thầy cô ở Đà Nẵng tươi ngon tại CenO Fruits.

Quà tặng 20/11 độc đáo cho thầy cô tại Đà Nẵng.
Giỏ trái cây hình vuông tươi ngon tặng thầy cô 20/11
giỏ trái cây món quà tặng thầy cô Đà Nẵng 20/11 ý nghĩa
Giỏ quýt úc, nho xanh ngọt ngào ngày 20/11

 

Giỏ trái cây kèm hoa tại CenO fruits

Món quà nên tránh tặng thầy cô Đà Nẵng ngày 20/11 bạn có biết?

Không phải mọi ý tưởng tặng quà đều hoàn hảo. Những món quà mang tính cá nhân như:

Nước hoa, mỹ phẩm quà tặng thầy cô Đà Nẵng ngày 20/11 có phải ý tưởng hay?

Hầu hết giáo viên đã có những lưa chọn về mỹ phẩm, trang sức cho họ. Một chai nước hoa khác mùi hương, mỹ phẩm không đúng loại liệu có phải lựa chọn đúng đắn. Không kể đến việc dị ứng nước hoa, mỹ phẩm sẽ khiến công sức của bạn đổ xuống sông  xuống biển.

Trang sức?

Liệu quá tốn kém khi đầu tư vào trang sức, thầy cô cũng rất khó xử khi nhận món quà có giá trị lớn như vậy. Hãy xem xét kĩ về món quà này trước khi mua nhé!.

Bánh kem?

Đối với  những thầy cô đang trong giai đoạn giảm cân thì sao nhỉ?. Chưa kể tới dị ứng thực phẩm, liệu đó có phải là món quà chu đáo nhất không nhỉ.

Hãy lựa chọn những món quà phù hợp trong ngày 20/11 nhé!