Những set quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng 2023 vẹn tròn thành ý

“ Sếp của chị rất thích những set quà tặng bên em, mẫu mã được chăm chút, chất lượng hàng hóa tốt”. Đây là những nhận xét chân thật nhất của quý khách hàng Công Ty cũng như cá nhân dành cho CENO trong những mùa tết vừa qua.

Chúng ta đang chuận bị chào đón tết 2023, năm Quý Mão. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị những món quà đẹp nhất, chỉnh chu nhất và chất lượng nhất cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Đừng tìm đâu xa, hãy liên hệ với CENO. Công ty chuyên cung cấp: Hộp quà, giỏ quà tết doanh nghiệp tại Đà Nẵng. CenO sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu quà tết tuyệt đẹp tại Đà Nẵng được thiết kế độc quyền tại CenO.

quà tết doanh nghiệp đà nẵng chỉnh chu
HỘP QUÀ TẾT CHỈNH CHU CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TẠI CENO

TẠI SAO PHẢI TẶNG QUÀ TẾT CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀO DỊP TẾT ĐẾN.

Quà tết doanh nghiệp không chỉ là nét đẹp trong văn hóa tặng quà tết của người Việt. Đây còn là chiến lược trong kinh doanh  nhằm xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài. Tặng quà tết cho khách hàng, đối tác giúp doanh nghiệp giúp:

THAY LỜI CẢM ƠN, TRI ÂN VÌ  HỢP TÁC LÀM ĂN LÂU DÀI

Khách hàng, đối tác là những đối tượng  tặng quà đầu tiên mà doanh nghiệp phải hướng tới. Khách hàng là nguồn mang lại doanh thu cho doanh nghiệp trong một năm kinh doanh . Công ty có phát triển hay không cũng phụ thuộc vào khách hàng. Để đáp lại sự hợp tác của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Công ty luôn có những món quà được chuẩn bị chu đáo, chỉnh chu nhất dành tri ân cho khách hàng thân thiết của mình.

QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP LÀ KÊNH QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NHANH NHẤT.

Những phần quà tết là cách khéo léo giúp doanh nghiệp được nhận diện thương hiệu nhanh nhất. Gửi một hộp quà tết chỉnh chu, có in logo, thiệp công ty không chỉ giúp lan tỏa thương hiệu đến khách hàng của bạn mà còn lan rộng tới người thân, bạn bè của họ. Vì vậy, hãy lên kế hoạch sớm cho việc làm quà tặng, để có những hộp quà chỉnh chu nhất.

LIÊN HỆ CENO- CHUYÊN QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP ĐỂ THIẾT KẾ, IN LOGO CÔNG TY LÊN MỐI HỘP QUÀ TẾT 

   TRI ÂN ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY

Việc tặng quà tết cuối năm mang ý nghĩa bền chặt và tôn trọng lẫn nhau giữa doanh nghiệp và các đối tác làm ăn. Những phần quà tết chỉnh chu sẽ được gửi đến đối tác thể hiện sự thiện chí hợp tác, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh. Đây còn là lời cảm ơn, thể hiện thành ý giữa hai bên . Là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp.

SET QUÀ GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH BỞI MÀU SẮC VÀ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP QUA SỐ HOTLINE: 0969 503 997/ 0968 021 839

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Những sản phẩm ngoại nhập kết hợp với thiết kế trang trọng, tinh tế. Hộp quà tết Quý Mão 2023 của CENO là món quà sức khỏe ý nghĩa, chứa đựng thành ý và những lời chúc tốt đẹp gửi gắm đến đối tác, khách hàng quan trọng của các Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Xem thêm đầy đủ mẫu mã tại: Những mẫu quà tết Đà Nẵng 2022 độc đáo | Hộp quà | Giỏ quà

VÌ SAO NÊN CHỌN CENO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHO MÙA TẾT 2023 TẠI ĐÀ NẴNG.

Mùa Tết này, CENO mang đến những giải pháp quà tặng sức khỏe, ý nghĩa mà các Công Ty, Doanh nghiệp  nên dành tặng cho khách hàng, đối tác với nhiều sự lựa chọn đa dạng. CENO c ó những ưu điểm, giải pháp quà tặng hấp dẫn dành cho quý Công Ty, Doanh nghiệp như:

 • BỘ QUÀ TẶNG ĐA DẠNG
  Với những SET quà tặng đa dạng với mức giá trên và dưới 500 nghìn đến trên 1triệu, doanh nghiệp dễ dàng đưa ra nhiều lựa chọn.
 • IN LOGO DOANH NGHIỆP
  Hỗ trợ in logo công ty, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
  Hỗ trợ tư vấn sản phẩm, thay đổi set quà tặng theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải phù hợp với những sản phẩm của CENO có.
 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  Miễn phí giao hàng tại Đà Nẵng.

NHỮNG LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP CHỌN QUÀ TẾT 2023

Quà tết doanh nghiệp trong năm mới là lời tri ân chân thành đến quý đối tác, khách hàng quan trọng trong một năm luôn đồng hành . Vì vật món quá tết gửi đến họ phải thật chân thành và ý nghĩa. Do vậy việc chọn quà tết cho doanh nghiệp cần phải được chú trọng. Dưới đây là những lưu ý mà CENO-CHUYÊN QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP sẽ gợi ý giúp bạn những bí quyết khi chọn quà chỉnh chu cho tết 2023.

CHỌN QUÀ TẾT HỢP XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Xu hướng quà tết 2023 có gì thay đổi. Món quà thích hợp nhất làm quà tặng doanh nghiệp chính là: HỘP QUÀ TẾT CÓ IN LOGO CTY với thành phần là:

 • Bánh ngon
 • Rượu thượng hạng
 • Trà, chocolate, kẹo, café

Đây là thành phần chủ yếu của phần quà tết, mang đúng giá trị bản sắc tết của người Việt Nam.

NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM

Quà tết doanh nghiệp phải chú ý đến nguồn gốc, chất lượng của mỗi sản phẩm trong mỗi giỏ quà/ hộp quà. Việc tặng quà kém chất lượng, hàng cận date là những lưu ý cần phải đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm công ty cung cấp quà tặng tết. Tại Đà Nẵng, hay các tỉnh miền trung hãy tham khảo mẫu mã và làm việc với CenO- Công ty chuyên cung cấp quà tết hàng đầu tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tết doanh nghiệp Đà Nẵng.

LÊN DỰ TRÙ NGÂN SÁCH CHO MỖI PHẦN QUÀ.

Việc lên danh sách khách hàng tặng quà phù hợp với ngân sách của công ty là vô cùng quan trọng. Việc cân đối ngân sách tặng quà là cần thiết trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm và công ty cung cấp quà tết

LÊN KẾ HOẠCH CHỌN CÔNG TY CUNG CẤP QUÀ TẾT 2023 SỚM NHẤT

Tết là thời gian mà các công ty quà tết doanh nghiệp Đà Nẵng hoạt động hết công suất để phục vụ hàng ngàn set quà cho hàng trăm công ty và doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Vì vậy, hãy liên hệ sớm để có được những đơn hàng chỉnh chu nhất về mặt:

 • Hàng hóa được đảm bảo đúng mẫu mã( tránh trường hợp hết hàng)
 • Hộp được thiết kế logo nhận diện thương hiệu chỉnh chu nhất.
 • Hàng được đảm bảo giao đúng thời hạn.