Cửa hàng trái cây Đà Nẵng, thu hoạch trong ngày – hàng giao trong 2h

Cửa hàng trái cây Đà Nẵng, thu hoạch trong ngày – hàng giao trong 2h.

Bạn muốn mua trái cây sạch tại Đà Nẵng để giải nhiệt mùa hè. Bạn muốn tránh thời tiết nắng nóng ngoài đường. Bạn không muốn chen chúc mua hàng trong siêu thị để lựa nát tủ trái cây được trưng bày từ sáng sớm tới chiều tối. Bạn nên lựa chọn cửa hàng trái cây Ce.nO. Cửa hàng cung cấp trái cây sạch, chất lượng tại Đà Nẵng.

Trái cây nhập khẩu tại cửa hàng trái cây Ce.nO. Địa chỉ cung cấp trái cây nhaaoj khẩu, trái cây việt 3 miền tươi ngon
Trái cây nhập khẩu tại cửa hàng trái cây Ce.nO

3 lý do bạn nên chọn cửa hàng Trái cây Đà Nẵng Ce.nO để mua trái cây.

Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại trái cây:

Với việc lựa chọn kĩ đối tác cung cấp trái cây nhập khẩu và trái cây việt 3 miền tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã mang đến danh mục các loại trái cây tươi cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

Cửa hàng trái cây Đà Nẵng_trái cây nhập khẩu Đà Nẵng:

Hàng hóa được nhập từ những nhà nhập khẩu trái cây lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới chất lượng trái cây nhập chất lượng:

Trái cây Việt 3 miền:

Các loại trái cây 3 miền tại Việt Nam được Ce.nO lựa chọn hàng chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ như: Nho Ninh Thuận, Dưa Lê Ninh Thuận, Táo Ninh Thuận, Dưa lưới ruột vàng, bơ Đà Lạt…

Bộ siêu tập giỏ quà tặng trái cây độc đáo.

Bên cạnh cung cấp trái cây tươi ngon. Cửa hàng trái cây Ce.nO còn có bộ siêu tập những giỏ quà tặng trái cây độc đáo, làm theo yêu cầu của khách hàng:

Ce.nO giao hàng đến trước cửa nhà bạn trong vòng 2h

Thời gian vận chuyển trái cây quyết định phần lớn đến độ tươi ngon của nông sản. Đặc biệt là trái cây là mặt hàng rất dễ hư hỏng, nếu thu hoạch mà không được vận chuyển ngay sẽ mất đi độ tươi ngon.

Tại trái cây Ce.nO, chúng tôi lên đơn hàng từ các trang trại địa phương, trái cây được chọn tới độ chín hoàn hảo và sau đó được vận chuyển thẳng đến cửa hàng Ce.nO mà không thông qua đơn vị trung gian nào. Với cách thức giao và nhận hàng như vậy, trái cây đến với khách hàng sẽ giữ được độ tươi ngon nhất.

Cửa hàng trái cây Đà Nẵng sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường.

Nhằm góp bảo vệ môi trường, cửa hàng của chúng tôi sử dụng túi giấy 100% để đựng trái cây giao tận tay tới quý khách.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng trái cây Ce.No:

Địa chỉ: 262 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0969 503 997

Website: quatangceno.com